Tiến Black là ai? Youtuber với những clip gây tranh cãi

Photo of author

Gần đây, đã có rất nhiều phản ánh cũng như các biện pháp được đưa ra. Nhằm giải quyết vấn đề các video rác trên mạng, cũng như quy tắc ứng xử trên không gian mạng của những người nổi tiếng. Sau những sản phẩm mang sự mê tín, ăn gà nguyên lông phản cảm, mất vệ sinh thì gần đây. Youtuber Tiến Black đã cho ra mắt một sản phẩm đang gây “bức xúc” cho người tham gia cũng như người xem. Nào hãy cùng 35Express tìm hiểu xem Tiến Black là ai? nhé!

Tiến Black là ai?

Tiến Black là một youtuber khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu kênh youtube với hơn 1,1 triệu lượt đăng ký. Mỗi video của anh khi xuất bản đều có hàng trăm ngàn lượt xem. Facebook cá nhân của anh cũng có trên 90.000 lượt theo dõi.

tien-black-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử và lý lịch của youtuber Tiến Black

Tên thật: Nguyễn Văn Tiến
Biệt danh: Tiến Black
Ngày sinh: 11/02/1993
Quê quán: Bình Định
Nơi sống/làm việc: Bình Định
Nghề nghiệp: Youtuber, vlogger
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Facebook:Nguyễn Văn Tiến (Kẻ Bán Niềm Vui)
Youtube:Tiến Black

tom-tat-tieu-su-va-ly-lich-cua-youtuber-tien-black-35express

Tiến Black tên thật là Nguyễn Văn Tiến, sinh ngày 11/02/1993 tại Bình Định. Theo thông tin trên trang facebook cá nhân mặc dù anh chỉ mới học hết lớp 7. Nhưng hiện anh đang là một trong những youtuber đời đầu khá nổi tiếng. Với những video nấu ăn, thử thách, trải nghiệm,… thu hút hàng triệu lượt đăng ký kênh cũng như hàng trăm ngàn lượt xem.

Xem thêm: Tài Uri là ai? Hot Tiktoker có lượt follow khủng trên MXH

Công việc và sản phẩm của Tiến Black đúng hay sai?

Ngày 25/05/2016, anh bắt đầu tham gia vào con đường làm youtuber. Những sản phẩm video của anh chủ yếu hướng đến chủ đề gần gũi, chế tạo các đồ vật, troll bạn bè,… Với lỗi hoạt ngôn tự nhiên, giản dị của mình anh đã đem đến cho khán giả những video chân thực nhất của thôn quê nơi anh đang sinh sống.

cong-viec-va-san-pham-cua-tien-black-dung-hay-sai-35express

Những sản phẩm của anh khá đa dạng nên có những video đạt hơn 4 triệu lượt xem. Tuy nhiên, ngoài những video tích cực ra thì anh cũng có một số sản phẩm tiêu cực, phản cảm, nhảm nhí.

Nhiều người xem lên án, chỉ trích, tẩy chay với nhiều video của Tiến Black. Với nhiều ý tưởng rẻ tiền khiến người xem không khỏi ngán ngẩm, kênh Youtube của anh không còn được ủng hộ như trước.

Tiến Black với nội dung video gây phẫn nộ

Ngày 16/04/2021, Tiến Black có đăng tải một sản phẩm troll bạn bè và đã nhận về không ít gạch đá từ cộng đồng. Cụ thể, với sản phẩm có tiêu đề “H.R ăn quần nhỏ … và cái kết cười ra nước mắt”. Theo nội dung sản phẩm đăng tải thì Tiến Black trong quá trình chiên trứng. Anh đã bỏ 1 chiếc quần nhỏ của phụ nữ vào tô trứng và tiến hành chiên.

cong-viec-va-san-pham-cua-tien-black-dung-hay-sai-1-35express

Sau đó, nam thanh niên có tên “H.R” tham gia cuộc thi và ăn trứng chiên thì mới phát hiện bản thân bị lừa. Nam thanh niên này ngay sau đó đã phun hết thức ăn trong miệng ra và bắt đầu chửi bới, lật bàn, đập chén bát.

Sự việc trên đã bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt và mong muốn các cơ quan Công an vào cuộc. Hơn nữa, trong video còn có rất nhiều từ tục tĩu gây ảnh hưởng đến bộ phận người xem phần lớn là các bạn học sinh. Sau sự kiện này, anh chàng cần phải nhận ra và quản lý tốt nội dung content trên kênh của mình.

Hiện nay, dư luận luôn quan tâm đến những nội dung clip mà con em mình theo dõi. Vì vậy, nếu xuất hiện các video với mục đích không tốt thì sẽ bị lên án ngay lập tức.

Qua bài viết trên của 35Express, hy vọng các bạn đã phần nào biết được Tiến Black là ai? Công việc như thế nào. Các bạn nhớ chia sẻ và theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating