Nguyễn Thị Như Loan là ai? Cho công ty mượn 95 tỷ đồng

Photo of author

Bà Nguyễn Thị Như Loan đang cho doanh nghiệp mượn 95 tỷ đồng. Theo báo cáo tài chính hợp nhất của Quốc Cường Gia Lai vừa công bố. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Thị Như Loan là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Bà Loan là mẹ của doanh nhân nổi tiếng Cường “đô la”.

Nguyễn Thị Như Loan là ai?

Nguyễn Thị Như Loan (1960) quê ở Bình Định. Từ 1994 – tháng 2/2007, bà là Giám đốc xí nghiệp tư doanh Quốc Cường. Hiện, bà giữ chức Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai. Quốc Cường Gia Lai tiền thân là công ty chuyên cung cấp và chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu. Hiện, tập đoàn này phát triển thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng. Bà Loan là mẹ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường nổi tiếng với biệt danh Cường “đô la”.

Bà Loan hiện là cổ đông lớn khi nắm giữ gần 102 triệu cổ phiếu QCG

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thị Như Loan

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Như Loan
Năm sinh:10/10/1960
Tuổi:63 (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Bà Như Loan được biết tới là một nữ tướng của Quốc Cường Gia Lai

Xem thêm thông tin liên quan đến Nguyễn Thị Như Loan trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cho công ty mượn 95 tỷ đồng

Nhận lương 10 triệu đồng/tháng

Theo nghị quyết Đại hội cổ đông 2023 của CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG), thù lao cho các thành viên HĐQT là 10 triệu đồng/tháng. Thành viên Ban kiểm soát nhận lương 7 triệu đồng/tháng. Do đó, bà Loan hiện giữ vai trò là thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc của QCG. Nên bà nhận mức lương 10 triệu đồng/tháng. Bà Loan hiện là cổ đông lớn khi nắm giữ gần 102 triệu cổ phiếu QCG.

Hiện, bà Nguyễn Thị Như Loan giữ vai trò là thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Cho công ty mượn 95 tỷ đồng

Báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2023 của CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) vừa được công bố. Doanh thu thuần quý II giảm mạnh 91%, còn 44,92 tỷ đồng. Lợi nhuận kế toán trước thuế giảm 152%. Điều này khiến doanh nghiệp lỗ 11,28 tỷ đồng. Bà Loan cho biết, do thị trường bất động sản quý II/2023 đối mặt với nhiều khó khăn. Giao dịch giảm sút và nhu cầu mua sắm tiếp tục ở mức thấp điểm. Trong kỳ, doanh nghiệp không có doanh thu bất động sản. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2023, doanh thu thuần của QCG giảm tới 68% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Như Loan tại cuộc họp ĐHCĐ thường niên 2023 của QCGL

Tính tới 30/6, bà Loan đang cho QCG mượn số tiền 95 tỷ đồng. Ngoài ra QCG mượn tiền của các công ty và cá nhân khác. Tổng số tiền QCG đang mượn hơn 675 tỷ đồng. Theo dõi ngay Nguyễn Thị Như Loan để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating