Nam Trung là ai? Tiểu sử sự nghiệp của chuyên gia trang điểm “đanh thép”

Photo of author

Là một trong những thương hiệu số 1 trong giới makeup, cái tên Nam Trung đã không còn quá xa lạ với khán giả. Đặc biệt anh khá nổi tiếng là người rất chảnh chọe và ngoa ngắt. Vậy bạn đã biết Nam Trung là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu về sự nghiệp của nam chuyên gia trang điểm trong bài viết này nhé.

Nam Trung là ai?

Tên thật: Đinh Nam Trung
Sinh năm: 1981
Tuổi:30 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp: Chuyên gia trang điểm
Facebook:Nam Trung Make up Artist

nam-trung-la-ai-2-35express

Nam Trung là một chuyên gia trang điểm, một stylist, nhà tư vấn sắc đẹp với những tạp chí thời trang. Anh thường xuyên xuất hiện nhiều chương trình thời trang nổi tiếng. Đặc biệt anh nổi tiếng là một người rất chua ngoa.

Ngoài ra Nam Trung còn được biết là giám đốc sáng tạo của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chương trình có sự góp mặt của siêu mẫy Võ Hoàng YênMâu Thị Thanh Thuỷ.

Tiểu sử về Nam Trung

Năm 16 tuổi, Nam Trung tò mò say sưa đứng xem một ông tây tô vẽ cho người phụ nữ bằng một mớ cọ và bảng màu rồi bắt chước làm theo. Sau đó cậu được nhận làm đệ tử truyền nghề. Và từ đó anh bắt đầu theo đuổi đam mê của mình. Và Nam Trung đã trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

tieu-su-ve-nam-trung-35express

Nhận lời mời tham gia với vai trò là giám đốc sáng tạo và là một trong những vị giám khảo chính của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thú vị của anh.

Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Bên cạnh chuyên môn làm trang điểm đình đám thì Nam Trung còn được biết đến là một giám đốc sáng tạo, giám khảo của nhiều chương trình thực tế như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam… 

tinh-cach-cua-chuyen-vien-trang-diem-nam-trung-35express

Anh cũng là người góp phần tìm ra thế hệ người mẫu triển vọng cho làng thời trang Việt Nam như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, TyhD, Kim Dung, Lê Thanh Thảo… Với cá tính mạnh mẽ không ngại đối đáp trên sóng truyền hình, Nam Trung từng là một biểu tượng meme đình đám.

Chuyện đời tư của Nam Trung

Nam Trung bị ném đá vì sỉ nhục thí sinh

Ngày 13/8/2013, trong buổi casting chương trình Vietnam’s Next Top Model, Nam Trung đã có dịp đối mặt với Đàm Quang Phúc – người cùng nghề make up. Sau lời chia sẻ của Phúc anh liền chặt chém lại là làm makeup nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu.

nam-trung-bi-nem-da-vi-si-nhuc-thi-sinh-35express

Dân mạng liền cho rằng anh đang tự vả vào mặt mình. Trước đó, Nam Trung được đánh giá là một người thẳng thắn, làm mất lòng không ít các thí sinh.

Host Nam Trung có kém duyên trên truyền hình hay không?

Khi được mời tham gia chương trình âm nhạc truyền hình. Trung lại đã thể hiện sự kém duyên của mình. Trong show âm nhạc, khi khách mời nhận xét rất kiệm lời thì trung tỏ ra là một người rất thích nói. Từ đó anh nhận xét trong chương trình thực sự là một thảm họa. Dường như anh chỉ hợp với làm giảm khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model.

host-nam-trung-co-kem-duyen-tren-truyen-hinh-hay-khong-35express

Tính cách của chuyên viên trang điểm Nam Trung

Tính cách của anh chỉ khó khi anh trước ống kính, nhưng ngoài đời, anh rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Anh ham học hỏi và xem trọng kiến thức.

su-nghiep-cua-chuyen-gia-trang-diem-nam-trung-35express

Nam Trung sống thực tế và hay nhìn thảng vào vấn đề. Anh luôn coi trọng cảm xúc, cầu toàn nhưng khi bắt đầu đón nhận cái mới cũng rất cởi mở.

Hy vọng với những dòng chia sẻ trên bạn đã biết Nam Trung là ai? cũng như đời tư sự nghiệp của anh. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating