List 10+ trung tâm có khóa học kỹ năng mềm TPHCM tốt nhất

Photo of author

Trong thời đại 4.0 thì kỹ năng mềm là cực kỳ cần thiết đối với mỗi cá nhân. Do đó có khá nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng mềm mọc lên. Dưới đây 35Express sẽ giới thiệu bạn 10+ trung tâm có khóa học kỹ năng mềm TPHCM tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Sam – trung tâm có khóa học kỹ năng mềm TPHCM

Trường Đào tạo Kỹ năng quản lý Sam là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng mềm tại TPHCM. Trường hoạt động từ năm 2009 và đến nay đã có hơn 11 năm kinh nghiệm, đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Đây là môi trường nổi bật với phương pháp học hiện đại với 70% thực hành và 30% là lý thuyết. Từ đó giúp học viên dễ làm quen, thích nghi và va chạm thực tế.

sam-35express

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm trong đào tạo kỹ năng mềm. Họ là những người tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp học viên phát huy tối đa kỹ năng. Hiện tại Sam là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm chuyên nghiệp nhất ở TPHCM. Đăng ký tham gia ngay các khóa học hấp dẫn để phát huy hơn nữa kỹ năng mềm nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 090 145 7 245 | 0963 245 645
Email: info@sam.edu.vn – tuvan@sam.edu.vn
Website: sam.edu.vn

Pace – địa chỉ học khóa học kỹ năng mềm TPHCM

Trường doanh nhân Pace là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu TPHCM. Hiện tại trường có 8 trường trực thuộc, 6 công ty thành viên và 9 đối tác trên toàn cầu. Trường đã thành công đào tạo nhiều học viên, cải thiện kỹ năng mềm trước đối tác.

pace-35express

Pace được cộng đồng gọi là “học viện lãnh đạo” khi các học viên đều đạt những thành công khi kết thúc khóa học. Môi trường tại Pace thu hút giới kinh doanh và đầu tư. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những câu chuyện về kinh tế, nền thương mại… khi tham gia khóa học. Hiện tại thì trung tâm đào tạo gồm 3 mảng: đào tạo doanh nghiệp, hội thảo sự kiện, nghiên cứu xuất sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3837 0208
Email: contact@PACE.edu.vn
Website: pace.edu.vn

Trung tâm đào tạo kỹ năng Hutech

Trung tâm kỹ năng Hutech là trung tâm có tuổi đời khá trẻ nhưng lại có kiến thức chuyên cực kỳ vững vàng. Những giảng viên được đào tạo trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cho học viên. Hutech là một trong những trung tâm top đầu đào tạo kỹ năng mềm tại TPHCM.

trung-tam-dao-tao-ky-nang-hutech

Một số kỹ năng trong chương trình đào tạo đa dạng tại Hutech:

  • Phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Phát triển kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng giải quyết tình huống…

Các chương trình đào tạo ở đây đa dạng, tiên tiến, hiện đại tập trung vào các kỹ năng hỗ trợ cho các ngành nghề mới. Ưu điểm nổi bật của khóa học chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, chương trình học hiệu quả, môi trường năng động. Bên cạnh đó mức học phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng để tiếp thu kiến thức, kỹ năng từ giảng viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3512 1506
Email: tt.kynangmem@hutech.edu.vn
Website: hutech.edu.vn

Trung tâm kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa TPHCM

Trung tâm kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa chuyên đào tạo các khóa học kỹ năng mềm. Cuộc Sống Đúng Nghĩa hình thành với mục tiêu cải thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử hằng ngày. Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại trong cuộc sống. Sứ mệnh của trung tâm là giúp cá nhân lẫn tổ chức khám phá tối đa tiềm năng của bản thân.

trung-tam-ky-nang-mem-cuoc-song-dung-nghia-35express

Hiện tại trung tâm kỹ năng mềm này là đối tác của nhiều doanh nghiệp và trường học trải dài từ Bắc ra Nam. Đến đây bạn sẽ được tham gia vào các khóa học với chương trình đào tạo độc đáo. Đồng thời giáo án được đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm sư phạm, trải qua khóa trainning thực hiện. Do đó có thể truyền tải và hướng dẫn học viên một cách truyền tải và toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 2222 4444 | 0916 72 0000
Email: daotao@kynang.edu.vn
Website: cuocsongdungnghia.com

Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM

Bạn đang băn khoăn về một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín và chất lượng tại TPHCM? Nhà văn hóa Thanh Niên là một gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn đấy. Đây là địa điểm quen thuộc của nhiều học sinh, sinh viên với chương trình đào tạo đa dạng và học phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên ở đây có qua đào tạo, chuyên môn vững vàng. Sẵn sàng hỗ trợ học viên khi có thắc mắc về chương trình học.

nha-van-hoa-thanh-nien-tphcm-35express

Bên cạnh đó là giáo án được thiết kế một cách chi tiết và khoa học đã minh chứng cho tâm huyết của trung tâm. Đến đây  bạn sẽ được học những kỹ năng nổi bật: giao tiếp trước công chúng, thuyết trình, học sáng tạo… Cùng với đó là thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp bạn chọn được một khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3824 2729
Email: daotao.nvhtn@gmail.com
Website: nvhtn.org.vn

Viện Masterskills – khóa học kỹ năng mềm chuyên nghiệp TPHCM

Viện Masterskills là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín và chất lượng nhất. Học viện được thành lập vào tháng 7/2009 đến nay đã có hơn 11 năm hoạt động. Mục tiêu lớn nhất của học viện là đào tạo những nhà lãnh đạo xuất sắc, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Viện Masterskills nhận dạy, đào tạo nhân viên, người đi làm, cán bộ những khóa kỹ năng giao tiếp TPHCM.

vien-masterskills-35express

Một số ưu điểm nổi bật tại Viện Masterskills:

  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến
  • Chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng và chú trọng thực hành kỹ năng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp học viên chọn khóa học phù hợp với năng lực…

Phương pháp học tại Masterskills lấy học viên làm trung tâm và dựa vào các bài tập tình huống, video, trò chơi… Từ đó cải thiện kỹ năng mềm một cách tự nhiên nhất mà không đặt nặng giáo điều, lý luận. Viện Masterskills đã giúp đỡ thành công nhiều học viên trong việc nâng cao năng lực giao tiếp của bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 2219 4047
Website: masterskills.vn
Facebook: facebook.com/Masterskills.org

Trung tâm Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất tại TPHCM và có chi nhánh ở cả Hả Nội. Lê Ánh hội tụ những chuyên gia tâm huyết với nghề và “hướng đến người học, tất cả vì người học”. Những giảng viên đều có năng lực chuyên môn cao và nỗ lực hết mình trong công việc. Hơn cả thế chương trình học được xây dựng thông minh, khoa học phù hợp với từng học viên.

trung-tam-le-anh-hr-35express

Điểm nhấn ở Lê Ánh HR chính là thực hành và tính ứng dụng. Tại đây đào tạo một số kỹ năng mềm: làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình… Mỗi một kỹ năng đều được đào tạo bài bản để giải quyết những vấn đề hiện tại của học viên. Cùng với đó là thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp bạn chọn được một khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 0904848855 | 0904878855
Website: LeanhHr.com
Facebook: facebook.com/leanhhr

Công ty Tây Nguyên Phim

Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ học kỹ năng giao tiếp thì chắc chắn không thể bỏ qua Tây Nguyên Phim. Tây Nguyên Phim nổi tiếng đào tạo thành công nhiều học viên và đạt được những thành công trong công việc. Đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao giúp truyền đạt tốt hơn cho học viên. Cùng với đó là chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp.

cong-ty-tay-nguyen-phim-35express

Môi trường học ở đây luôn đề cao tính thực hành để vận dụng kỹ năng vào thực tiễn đời sống. Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cho các học viên. Ngoài ra còn có một số lớp đào tạo kỹ năng đứng trước ống kính, cầm micro, đào tạo MC cùng nhiều khóa học khác. Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được khóa học với mức chi phí hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
Điện thoại: 0916.955.085 | 028.627.33715
Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.com

iRTC – khóa học kỹ năng mềm hàng đầu TPHCM

Trung tâm iRTC nổi tiếng là địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm uy tín và chất lượng nhất ở TP.HCM. Đối tượng là tất cả những ai có mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Môi trường học năng động và thoải mái tạo điều kiện thuận lợi và tiếp thu tốt nhất có thể cho học viên. Những giảng viên tại trung tâm có nhiều kinh nghiệm đứng lớp và năng lực chuyên môn cao.

trung-tam-irtc-35express

Hơn nữa những khóa học tại iRTC được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên. Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đặc biệt khi tốt nghiệp bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ, ưu đãi học phí cho những lần đăng ký khóa học khác. Liên hệ ngay để phát triển kỹ năng mềm của bản thân bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3885 6866 (Mrs Trân) – 0902 419 079 (Mr Vinh) – 0908 419 079 (Mr Xuân)
Website: irtc.edu.vn

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI là địa chỉ học kỹ năng mềm cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. PTI có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm đứng lớp vững vàng. Đồng thời môi trường học thoải mái, lớp học rộng rãi tạo nhiều hứng thú hơn cho học viên. Bên cạnh đó là chương trình học được thiết kế hợp lý và vô cùng khoa học.

o-chuc-giao-duc-dao-tao-pti-35express

Đến đây bạn sẽ được các thầy cô hỗ trợ tối đa để cải thiện khả năng giao tiếp, ứng xử và lắng nghe. Mỗi một kỹ năng đều được đào tạo bài bản để giải quyết những vấn đề hiện tại của học viên. Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được khóa học với mức chi phí hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0286 683 3239
Website: pti.edu.vn

Trên đây 35Express đã giới thiệu bạn 10+ trung tâm có khóa học kỹ năng mềm TPHCM tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để cải thiện kỹ năng mềm của mình nhé. Và đừng bỏ lỡ những tin tức tiếp theo trên trang của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Top 10+ trung tâm tiếng Hàn TPHCM tốt nhất cho người mới

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating