Hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang là ai? Sự nghiệp của mẹ Primmy Trương

Photo of author

Netizen chắc hẳn cũng đã biết hoặc nghe đến cặp đôi thiếu gia Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương. Và mẹ của Primmy Trương cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ và quan tâm đến. Bà Võ Thị Xuân Trang là Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Nếu muốn biết tất tần tật Hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang là ai?

Tên đầy đủ:Võ Thị Xuân Trang
Nơi sinh sống:Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Hiệu trưởng
Con gái:Primmy Trương
Con rể:Phan Thành
Facebook:Vo Thi Xuan Trang (Chơn Thanh Tịnh)

hieu-truong-vo-thi-xuan-trang-la-ai-1-35express

Bà Võ Thị Xuân Trang được biết đến với vị trí hiệu trưởng Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Ngôi trường dạy học được mệnh danh chỉ dành cho con nhà giàu có gia thế khủng. Ngoài ra, mẹ vợ của Phan Thành cũng là giám khảo Hoa hậu hoàn vũ trong nước và giảng dạy các thí sinh tham gia cuộc thi.

“Tiếng sét ái tình” trong chuyến công tác tại Mỹ của Võ Thị Xuân Trang

Võ Thị Xuân Trang tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm ngành Anh văn. Bà đi làm ngân hàng, sau đó làm tại Fujifilm Việt Nam. Thời điểm năm 2005, vì gia đình chuyển về TP.HCM nên bà chuyển sang làm cho công ty nước ngoài để mong học hỏi môi trường quốc tế thực sự xuất sắc. Thời điểm làm ở đấy mang đến cho bà nhiều kinh nghiệm quý báu về việc kinh doanh, làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong và ngoài nước , cơ hội được đi khắp nơi trên thế giới.

tieng-set-ai-tinh-trong-chuyen-cong-tac-tai-my-cua-vo-thi-xuan-trang-35express

Khi đã đạt được nhu cầu mức 1, 2, 3 trên Tháp nhu cầu của Maslow, nhu cầu mức 4, 5 tự nhiên nổi lên và thôi thúc tôi đi tìm điều mình thật sự yêu thích. Tôi không tiếc nuối. “Bởi khi tôi gặp John Robert Powers, không có gì tuyệt vời bằng, giống như tiếng sét ái tình vậy“.

Khi nhận nhượng quyền đưa về Việt Nam bà kiên quyết và 2 năm đầu khoảng thời gian khá khó khăn. Tiền quảng cáo và chi phí khác bỏ ra rất nhiều nhưng lại không thu được lợi.

tieng-set-ai-tinh-trong-chuyen-cong-tac-tai-my-cua-vo-thi-xuan-trang-1-35express

Kết quả, trường quá ít người học, nhân viên bỏ đi. Lúc đầu bà bị trầm cảm vì không ai chia sẻ, không ai hiểu mình, ngay cả người trong gia đình. Trong cảnh bế tắc ấy, bà tìm đến sách. Khi ấy, bà đọc được câu châm ngôn “Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường”.

Bà Võ Thị Xuân Trang bán nhà để theo đuổi đam mê

Tiếp đó bà bán miếng đấy ở Phú Mỹ Hưng để tiếp tục hành trình với John Robert Power Việt Nam. Suốt 15 năm hoạt động nhưng mãi đến năm thứ 8, thứ 9, việc vận hành mới bắt đầu dễ thở và đến nay thì John Robert Power đã “hữu xạ tự nhiên hương”.

tieng-set-ai-tinh-trong-chuyen-cong-tac-tai-my-cua-vo-thi-xuan-trang-3-35express

Bà chia sẻ: “Khó khăn rồi hạnh phúc, hạnh phúc rồi lại khó khăn. Khi trường ngày càng uy tín và thu hút đông đảo học viên, nền kinh tế lại đi xuống. Nhưng đến giờ phút này, tôi vẫn trụ được và có lượng học viên ổn định. Dù kinh tế thế nào thì vẫn có các ngành nghề ăn nên làm ra, luôn có những người với ước mơ cháy bỏng đang khao khát thành công và đó là những khách hàng của tôi.”

Hiện nay, bà là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lâu năm và thường xuyên.

tieng-set-ai-tinh-trong-chuyen-cong-tac-tai-my-cua-vo-thi-xuan-trang-2-35express

Những chia sẻ vừa rồi cũng đã giúp bạn hiểu hơn về Hiệu trưởng Võ Thị Xuân Trang là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nữ doanh nhân quyền lực này. Đừng bỏ qua những thông tin nóng hổi mỗi ngày tại 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating