Diễn viên Trọng Lân là ai? Nam diễn viên chuyên đóng vai trai hư màn ảnh Việt

Photo of author

Nói tới Trọng Lân, người xem sẽ nhớ ngay đến nam nghệ sĩ trẻ chuyên trị những vai công tử ngỗ nghịch trong các sản phẩm điện ảnh truyền hình nổi tiếng như Quỳnh búp bê, Hoa hồng trên ngực trái, Cô gái nhà người ta…. để hiểu rõ hơn Diễn viên Trọng Lân là ai? Hãy cùng 35Express tìm tòi rõ hơn dưới thông tin này nhé.

Diễn viên Trọng Lân là ai?

Trọng Lân là một diễn viên trẻ người Việt Nam. Anh được người xem biết đến lúc xuất hiện trong các sản phẩm điện ảnh truyền hình đắt khách như: Người phán xử, Quỳnh búp bê... Sinh ra trong một các thành viên trong nhà không có người nào theo nghệ thuật. Tuy nhiên Trọng Lân đã trót đam mê với môn nghệ thuật thứ 7 và đã quyết chí chạy theo nghề đến cùng.

dien-vien-trong-lan-la-ai-3-5express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về nam diễn viên Trọng Lân

Tên thật:Nguyễn Trọng Lân
Tên thường gọi:Trọng Lân
Sinh ngày:1993
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Diễn viên
Bộ phim nổi bật:Người phán xử, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta…
Facebook:Trọng Lân (麒麟)
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-nam-dien-vien-trong-lan-35express

Trọng Lân sinh năm 1993, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Mẹ và bà của nam diễn hiện hiện sinh sống tại Sài Gòn, còn bố và Trọng Lân sống tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp THPT, Trọng Lân được chị gái đăng ký cho thi vào trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Trọng Lân về đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội.

Xem thêm: Diễn viên Andy Long Nguyễn là ai? Tiểu sử “Hậu duệ Thành Long”

Sự nghiệp diễn xuất của Trọng Lân

Năm học cấp 2, Trọng Lân thường cùng ngồi thưởng thức phim trên màn ảnh cùng các thành viên trong nhà vào dịp cuối tuần. Mỗi sản phẩm đều lưu lại cho Trọng Lân nhiều ấn tượng nhất. Anh đã nghiên cứu và đọc những thông tin viết về nghệ thuật, và cũng từ đó, anh đã chăm nuôi mơ ước tạo nên nghệ sĩ.

Dù gia đình không ai làm nghệ thuật những khi học xong cấp ba. Anh đã quyết chí vượt qua mê đắm đóng phim bằng cách đăng kí dự thi vào trường cao đẳng nghệ thuật Thủ Đô – khoa sân khấu.

su-nghiep-dien-xuat-cua-trong-lan-35express

Trong khoảng thời gian học tại trường, anh được học với NSND Hoàng Dũng. Được học người thầy từng là nghệ sĩ gạo cội của sân khấu, điện ảnh, truyền hình Việt nên Trọng Lân học được nhiều bài học hữu ích ở cả phương pháp người và hành nghề.

Qua vài năm trong nghề giải trí, Trọng Lân đã chạm được nhiều cung bậc xúc cảm của đối tượng. Anh còn được làm việc, tiếp xúc và tiếp thu kinh nghiệm của nhiều nghệ sĩ bậc tiền bối. Điều này là một điều quý báu đối với Trọng Lân. Anh có quan hệ tốt với những bậc tiền bối trong ngành vì tính cách hiền lành.

su-nghiep-dien-xuat-cua-trong-lan-1-35express

Thành công ở các vai diễn phản diện

Nhờ ngoại hình điển trai có phần ăn chơi đạo diễn thường cho anh các vai phản diện. Đó đồng thời là nguyên nhân Trọng Lân bỏ túi nhiều bộ phim với vai phản diện. Vai diễn Bá Anh trong sản phẩm điện ảnh truyền hình Người phán xử là một cậu con giai không lương thiện. Trong phim Quỳnh búp bê, Phong hống hách, ăn chơi, đua đòi, là con trai của ông trùm động Thiên Thai. Anh cũng liên tục xuất hiện trong dạng vai hư hỏng, mất nết trong phim “Cả một đời ân oán”, hay “Hoa hồng trên ngực trái”.

Các vai diễn của Trọng Lân đều là những chàng công tử con nhà giàu, tính cách nghênh ngang, lăng nhăng, chơi bời vô độ.

su-nghiep-dien-xuat-cua-trong-lan-2-35express

Những vai diễn phản diện trong những quy mô đầu tư truyền hình lớn của kênh truyền hình. Thực sự là bước đệm mấu chốt giúp Trọng Lân vượt lên trong tương lai. Hiện giờ, anh ước muốn có thể đảm nhiệm vai chính diện để người xem thấy được sự phong phú trong khả năng của mình.

Cuộc đời của Trọng Lân

Gia cảnh của nam diễn viên Trọng Lân

Trọng Lân đã xa mẹ 6 năm nay, và hiện tại đang sống chúng với bố tại Hà Nội. Mẹ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Bố Lân là bộ đội về hưu nên tính cách khá nghiêm khắc. Lân với bố ít chia sẻ nhiều nhưng Lân đủ nhạy cảm để nhìn thấy sự quan tâm của ông từ những hành động nhỏ nhặt.

gia-canh-cua-nam-dien-vien-trong-lan-35express

Dù bố của anh đã nghỉ hưu nhưng thời gian rảnh ông thường lái xe máy đi chở khách. Trọng Lân từng chạnh lòng vì bố làm xe ôm. Ngoài kia cũng có nhiều người nói câu rất đụng chạm “bố làm xe ôm còn con làm diễn viên”. Dù vậy nam diễn viên vẫn không quan tâm đến những điều ấy. Mà cuộc sống anh lại vui hơn Lân cảm nhận được khi làm nghề này là khiến bố mẹ tự hào. Khi ra đường có người nhận ra, rồi nói với bố là tôi thấy con ông trên tivi. Bố rất vui, Lân biết điều đó.

Người yêu của diễn viên Trọng Lân là ai?

Hiện tại nam diễn viên Trọng Lân đã có người yêu, họ nảy sinh tình cảm tại một sự kiện đến nay đã được một năm. Anh cho biết bạn gái anh là người Việt, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc. Bạn gái xinh đẹp của nam diễn viên không làm nghệ thuật mà kinh doanh.

nguoi-yeu-cua-dien-vien-trong-lan-la-ai-35express

Anh chỉa sẻ: “Quan điểm của Lân là không lấy vợ trong nghề, và cũng không yêu một cô gái làm nghệ thuật. Trong gia đình chỉ một người là đủ rồi”.

Một số những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng biết rõ diễn viên Trọng Lân là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam diễn viên. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Công Dương là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên người Việt lai Thái

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating