Diễn viên Can Đình Đình là ai? Cuộc sống hiện tại của Phan Kim Liên

Photo of author

Can Đình Đình là được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Và chuyện tình xuyên biên giới cùng “ông trùm xã hội đen” Việt. Vậy nữ diễn viên Can Đình Đình là ai? Sự nghiệp của cô nàng như thế nào? Cuộc sống hiện tại của Can Đình Đình ra sao? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn viên Can Đình Đình là ai?

Can Đình Đình (tiếng Trung: 甘婷婷; sinh ngày 5 tháng 2 năm 1986 tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy), cũng có tên là Bobo Gan, là một nữ diễn viên Trung Quốc đại lục tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2005, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên và bộ phim truyền hình Chu Nguyên Chương và đóng vai chính. Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim “Hà Nội, Hà Nội” và giành giải cánh diều vàng hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” Việt Nam năm 2007. Cô còn tham gia đóng các phim Hoan hỹ oan gia, Chu Nguyên Chương (vai Ngọc Nhi), Công an cục trưởng 3 (vai Phương Hồng), Thiên hỏa (vai Thiên Ngọc), Lần cuối cùng yêu em (vai Hạ Tiểu Vũ), nhưng phần lớn những vai diễn của cô đều là vai phụ.

Năm 2006, cái tên Can Đình Đình mới được khán giả truyền hình Trung Quốc chú ý qua nhân vật chính Thiên Thiên trong phim Tình tị thiên thiên và vai Chu Tinh Tinh trong phim Áo cưới xinh đẹp. Năm 2010, cô vào vai Phan Kim Liên trong phim Thủy hử dựa trên tiểu thuyết Thủy hử truyện , và giành giải Phim truyền hình Sohu mùa thu hay nhất, Nữ tài năng mới xuất sắc nhất và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của Liên hoan phim truyền hình An Huy năm 2011.. Wikipedia

dien-vien-can-dinh-dinh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Can Đình Đình

Tên thật:Can Đình Đình
Tên gọi khác:Bobo Gan
Ngày sinh:05/02/1986
Tuổi: 36 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Vu Hồ – Trung Quốc
Nơi cư trú:Bắc Kinh – Trung Quốc
Dân tộc:Người Hán
Nghề nghiệp;Diễn viên
Năm hoạt động:2005 – nay
Hãng thu âm:Can Đình Đình Studio (dưới Hairun Media)
Chiều cao:1,65 m
Cân nặng:Đang cập nhật
Weibo:甘婷婷_TT

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-can-dinh-dinh-35express

Can Đình Đình (tiếng Trung: 甘婷婷; sinh ngày 5 tháng 2 năm 1986 tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy), cũng có tên là Bobo Gan, là một nữ diễn viên Trung Quốc đại lục tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương.

Hành trình sự nghiệp của Can Đình Đình

Can Đình Đình bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2005 với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Chu Nguyên Chương. Đến năm 2006 , cô nàng góp mạt với vai trò nữ chính chính trong bộ phim “Hà Nội, Hà Nội” và giành giải Cánh Diều Vàng hạng mục “nữ diễn viên xuất sắc nhất” Việt Nam năm 2007. Không chỉ vậy, cô nàng còn thường xuyên tham gia nhiều vai diễn khác nhau nhưng đều là vai phụ.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-can-dinh-dinh-1-35express

Cũng trong năm 2006, cái tên Can Đình Đình được khán giả truyền hình Trung Quốc chú ý qua nhân vật chính trong phim Tình tị truyện và phim Áo cưới xinh đẹp. Bốn năm sau Can Đình Đình vào vai Phan Kim Liên trong phim Thủy Hử và giành giải phim truyền hình Sohu mùa thu hay nhất, nữ diễn viên tài năng mới xuất sắc nhất và nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của Liên hoan phim truyền hình An Huy năm 2011.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-can-dinh-dinh-35express

Cuộc sống của “Phan Kim Liên lẳng lơ” hẹn hò “trùm xã hội đen” Việt Nam Minh Tiệp

Vào cuối năm 2020, Can Đình Đình có màn tái xuất sau nhiều năm vắng bóng. Tuy nhiên, cô cũng chỉ là vai phụ mờ nhạt song nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của cô nàng lại khiến nhiều người mơ ước. Và nhắc đến Can Đình Đình không thể không nhắc đến chuyện tình xuyên biên giới cùng với nam diễn viên Minh Tiệp. Đáng tiếc là cặp đôi sau đó đã lặng lẽ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Với lý do về khoảng cách địa lý và những lý do riêng tư mà cả hai muốn giữ riêng.

cuoc-song-cua-phan-kim-lien-lang-lo-hen-ho-trum-xa-hoi-den-viet-nam-minh-tiep-35express

Cuộc sống hiện tại của mỹ nhân Trung Quốc khiến nhiều người tò mò. “dâm phụ Phan Kim Liên” bị chê nhan sắc xuống dốc gương mặt sưng phồng. Từng là nữ diễn viên nổi tiếng và nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, Can Đình Đình để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với những vai diễn lẳng lơ.

cuoc-song-cua-phan-kim-lien-lang-lo-hen-ho-trum-xa-hoi-den-viet-nam-minh-tiep-1-35express

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến nữ diễn viên Can Đình Đình là ai? Ngôi sao màn ảnh từng gây dấu ấn sâm đậm trong lòng người hâm mộ với những vai diễn đặc biệt. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin mới mẻ và hấp dẫn khác về người nổi tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating