Bành Tĩnh Toàn là ai? Cô gái nổi tiếng nhờ mặc cổ trang gảy đàn trên phố Pháp

Photo of author

Bành Tĩnh Toàn là một trong những bạn trẻ 9X đến từ Trung Quốc đang gây sốt cộng đồng mạng dạo gần đây. Video của cô lan truyền khắp nơi và lan tỏa âm nhạc kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Bành Tĩnh Toàn là ai? Cô gái nổi tiếng nhờ mặc cổ trang gảy đàn trên phố Pháp qua bài viết dưới đây.

Bành Tĩnh Toàn là ai?

Bành Tĩnh Toàn là cô gái trẻ 9X đang gây náo loạn mạng xã hội dạo gần đây ở Trung Quốc. Cô gây sốt khi diện trang phục cổ trang và gảy đàn ngay trên đường phố của nước Pháp. Kết hợp giữa nhạc cụ dân tộc cổ truyền và giai điệu hiện đại, Bành Tĩnh Toàn nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Cô nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận và được khen ngợi.

banh-tinh-toan-la-ai-1-35express

Thông tin tiểu sử, lý lịch của Bành Tĩnh Toàn

Tên thật:Bành Tĩnh Toàn
Năm sinh:1995
Bao nhiêu tuổi:27 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Trung Quốc
Học vấn:Học thạc sĩ âm nhạc tại Pháp
Danh hiệu:Sứ giả văn minh Internet (2022)
Weibo:碰碰彭碰彭
Youtube:碰碰彭碰彭Jingxuan

thong-tin-tieu-su-ly-lich-cua-banh-tinh-toan-35express

Bành Tĩnh Toàn (sinh năm 1995) sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc. Từ khi còn rất nhỏ, cô nàng đã được tiếp xúc và học đàn Guzheng. Vì vậy mà cô rất yêu thích âm nhạc và có ước mơ được trở thành một nghệ sĩ Guzheng thực thụ. Hiện tại, Bành Tĩnh Toàn đang theo học thạc sĩ âm nhạc tại Pháp.

Bành Tĩnh Toàn nổi tiếng nhờ video gảy đàn ở phố Pháp

Mới đây, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn video quay lại cảnh một cô gái xinh đẹp trong trang phục cổ trang Trung Quốc ngồi gãy đàn ở phố Pháp. Nhiều người xem xong đoạn video trên đều giành lời khen ngợi đặc biệt đến cô gái trẻ này. Nhanh chóng nhiều người dùng đã tìm ra danh tính thật của cô gái chính là Bành Tĩnh Toàn.

banh-tinh-toan-noi-tieng-nho-video-gay-dan-o-pho-phap-35express

Ngoài gây sốt với giai điệu nhạc phim “Thần Thoại” đã quá quen thuộc. Thì Bành Tĩnh Toàn còn mang đến nhiều tác phẩm hay độc đáo hơn như bản See You Again. Giai điệu này sau khi được đăng tải lên Youtube đã có đến 14,5 triệu lượt view. Những giai điệu khác của Bành Tĩnh Toàn cũng có độ hot không kém. Kể đến là: Beautiful Myth (11 triệu view), Bến Thượng Hải (5,6 triệu view).

banh-tinh-toan-noi-tieng-nho-video-gay-dan-o-pho-phap-1-35express

Một khán giả đã phải thốt lên khi nghe Bành Tĩnh Toàn gảy đàn: “Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ chung của loài người. Một nhạc cụ Trung Quốc kết hợp với một bài hát hiện đại của Mỹ và khung cảnh một thành phố của Pháp. Vẻ đẹp của cả thế giới đều hội tụ ở đây”. Một số khác còn khẳng định tài năng và sự tự tin của Tình Toàn. Khi cô có thể mạnh dạn một mình biểu diễn giữa phố đông người.

Tháng 8 năm 2022, Bành Tĩnh Toàn đã được Ủy ban Các vấn đề không gian mạng Trung ương Trung Quốc vinh danh danh hiệu “Sứ giả văn minh Internet”.

banh-tinh-toan-noi-tieng-nho-video-gay-dan-o-pho-phap-2-35express

Bành Tĩnh Toàn chia sẻ lý do gãy đàn ở giữa phố

Sau khi trở thành hiện tượng mạng 9X, Bành Tĩnh Toàn đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh việc làm này. Cô cho biết mình rất yêu thích nhạc cụ dân tộc Guzheng. Gắn bó với Guzheng từ khi còn rất nhỏ nên khi sang Pháp, không được tiếp xúc với đàn nên Tĩnh Toàn đã làm vậy một phần để kỹ năng của mình không bị mai một.

banh-tinh-toan-chia-se-ly-do-gay-dan-o-giua-pho-35express

Một phần khác là Tĩnh Toàn muốn lam tỏa âm nhạc cổ truyền, bản sắc văn hóa Trung Quốc đến tất cả các nơi trên thế giới. Vào dịp cuối tuần, Bành Tĩnh Toàn sẽ dọn đồ ra các con phố, bãi biển lớn để biểu diễn. Bởi vì nơi đây có rất đông người qua lại nên gây được chú ý lớn.

Ban đầu, cô nàng còn run khi biểu diễn, phải mang khăn che mặt. Nhưng hiện tại, Bành Tĩnh Toàn đã rất tự tin, cô diện nhiều trang phục cổ truyền hơn và tự tin khoe nhan sắc của mình.

banh-tinh-toan-chia-se-ly-do-gay-dan-o-giua-pho-1-35express

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Bành Tĩnh Toàn là ai? Cô gái nổi tiếng nhờ mặc cổ trang gảy đàn trên phố Pháp mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating