Mã số CIF TPbank là gì? Tầm quan trọng của Mã số CIF là gì?

Photo of author

TPbank là một trong những ngân hàng có sự phát triển mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Vậy bạn có biết “CIF TPbank” không? tầm quan trọng của Mã số CIF là gì?. Nếu chưa mời các bạn cùng tìm hiểu mã số CIF TPbank là gì? trong bài viết của 35Express nhé!.

Mã số CIF TPbank là gì?

Mã số CIF TPbank là mã số mà ngân hàng TPbank cung cấp cho khách hàng để đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng. Từ khóa CIF là viết tắt của từ Customer Information File. Nó có nghĩa là tệp thông tin khách hàng. CIF là tệp thông tin điện tử lưu trữ tất cả các thông tin  về tài  khoản, các mối quan hệ tín dụng và thông tin cá nhân của khách hàng tại ngân hàng.

ma-so-cif-tpbank-la-gi

Tầm quan trọng của Mã số CIF là gì?

Số CIF là một dãy số gồm 8 đến 11 số. Nó thể hiện tệp thông tin của khách hàng. Mỗi khách hàng có thể có nhiều tài khoản nhưng chỉ có duy nhất một số CIF. Tất cả các tài khoản của khách hàng bao gồm cả tài khoản vay sẽ được liên kết với số CIF của khách hàng.

Ví dụ tại ngân hàng Ocean Bank, dùng chính số CIF làm tên đăng nhập vào dịch vụ Easy Internet Banking. Ví dụ khách hàng có số tài khoản là 011 12345678 001 thì số CIF của khách hàng sẽ là 12345678

Bạn có thể tham khảo thêm các từ khóa liên quan về Mã CIF là gì như: Quên tên đặng nhập TPBank, Vietcombank, tra cứu số CIF BIDV,…

Hy vọng với những nôi dung bài viết trên đã cập nhập được Mã số CIF TPbank rồi đúng không nào?. Hãy nhấn theo dõi 35Express để cập nhập những thông tin nhanh và bổ ích.

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating