Mã giảm giá Ktcity update coupon giảm giá mới nhất 10/2021

Photo of author

Ktcity là nền tảng học trực tuyến khá phổ biến hiện nay với đa dạng khoá học về digital marketing chất lượng do những chuyên gia hàng đầu trong nghề tham gia giảng dạy. Cũng giống như nhiều trang web kinh doanh khoá học trực tuyến khác, Ktcity cũng phát hành nhiều mã giảm giá cực hot để thu hút sự chú ý và quan tâm của học viên. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn các mã giảm giá Ktcity mới nhất hiện nay, hãy cùng săn coupon để chi tiêu tiết kiệm hơn nhé.

Tìm hiểu về mã giảm giá Ktcity

Mã giảm giá Ktcity là gì?

Ktcity là nền tảng học trực tuyến khá phổ biến trong cộng đồng Digital Marketing hiện nay. Với nhiều khoá học đa dạng chất lượng, nội dung chuyên sâu và thực chiến, giảng viên là người có kinh nghiệm trong nghề, bên cạnh đó còn thường xuyên phát hành các mã giảm giá cực hót nên được nhiều người quan tâm và hứng thú đăng ký học.

tim-hieu-ve-ma-giam-gia-ktcity

Tuy nhiên Ktcity không cho phát hành nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên như nhiều nền tảng học trực tuyến khác như Edumall, Unica, hay Kyna.. Ktcity chỉ cung cấp các mã giảm giá cho những khóa học vừa ra mắt và có hiệu lực trong một thời điểm nhất định, hoặc khi đạt số lượng sử dụng, mã giảm giá sẽ không thể sử dụng khi thanh toán.

Lấy mã giảm giá Ktcity ở đâu

Mã giảm giá Ktcity thường được chia sẻ trên trang web chính thức của Ktcity, bạn có thể truy cập vào trang Ktcity để tìm kiếm các mã giảm giá phù hợp. Tuy nhiên không phải toàn bộ các khóa học đều mã giảm giá dành cho học viên.  Thông thường, coupon đều được các bên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực digital markerting và MMO đặt vấn đề với các Reviewer của KTCity và dành riêng cho độc giả của mình.

Reviewer là người đã sử dụng qua các khoá học và cảm thấy hay muốn chia sẻ lại cho những độc giả của mình. Chình vì thế bạn khi bạn theo dõi những bài chia sẻ của Reviewer bạn sẽ nhận được những mã giảm giá riêng biệt do Expert (các chuyên gia hướng dẫn của khoá học) tạo dành cho reviewer. Bạn đang đọc bài viết từ trang review này, cũng có nghĩa bạn sẽ thấy được rất nhiều mã giảm giá được tổng hợp tại đây và tuỳ ý chọn mã giảm giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cách dùng mã giảm giá Ktcity

Cách dùng mã giảm giá rất đơn giản và dễ dàng. Mã giảm giá tại Ktcity được phát hành dưới dạng ký tự kết hợp với số, khi bạn nhập chúng vào phần thông tin thanh toán khóa học, hệ thống Ktcity sẽ tự động giảm đi một phần chi phí khóa học, tương đương với tỷ lệ giảm giá của mã giảm giá bạn nhận được.

Bước 1: Truy cập vào trang học trực tuyến Ktcity

Bước 2: Lựa chọn khoá học bạn đang cần

Bước 3: Nhập mã giảm giá của khoá học vào bên dưới phần thông tin thanh toán khoá học.

Nếu mã của bạn hợp lệ bạn sẽ được giảm ngay giá trị của khoá học đó theo như tỷ lệ trong mã giảm giá. Rất đơn giản và tiết kiệm đúng không nào.

Các khoá học tại Ktcity có tốt không?

Ktcity sở hữu đội ngũ Expert hàng đầu, những Expert tại KTcity là những cá nhân xuất sắc và có chuyên môn cao, được sàng lọc kỹ càng về tính chuyên môn và thực chiến cao trong lĩnh vực digital marketing. Minh chứng là họ đều là những người có thu nhập rất cao từ chính những kiến thức mà họ chia sẻ trong các sản phẩm trên KTcity. Chính vì thế các khoá học về digital marketing tại đây sẽ chuyên môn sâu hơn. Nếu bạn muốn học về digital marketing thì lựa chọn nền tảng Ktcity sẽ rất hợp lý vì ngoài chất lượng khoá học ra, chi phí ở đây cũng rất hợp lý. Ngoài ra bạn còn có thế tham gia kiếm tiền trực tiếp với KTCity bằng hình thức Reviewer

Trên đây là thông tin về các khoá học trực tuyến trên nền tảng Ktcity và tổng hợp các mã giảm giá Ktcity đang có để những học viên quan tâm đến khoá học có thể dễ dàng kiếm được khoá học phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating