Mã giảm giá bitis hunter

Photo of author

Bitis là một thương hiệu giày dép rất nổi tiếng tại Việt Nam với đa dạng dòng sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp. Nổi bật nhất của thương hiệu này hiện nay chính là dòng sản phẩm bitis hunter. Mặc dù chiếm được khá nhiều thiện cảm của khách hàng trên thị trường tuy nhiên để có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ thì bitis cũng đã tung ra rất nhiều mã giảm giá bitis hunter cực hot nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bạn nào đang là fan cứng của thương hiệu này thì hãy tham khảo ngay tổng hợp các mã giảm giá bitis hunter mới nhất bên dưới để có thể vừa mua được giày xinh vừa tiết kiệm được một khoảng kha khá nào.

Tìm hiểu về thương hiệu giày Bitis Hunter

Bitis Hunter là một dòng sản phẩm giày thể thao thuộc thương hiệu giày dép nổi tiếng của Việt Nam – Bitis, đây là một thương hiệu xuất hiện từ rất sớm trên thị trường Việt Nam và chiếm được vị trí độc tôn suốt một thời gian dài trước khi các dòng giày dép của các thương hiệu nước ngoài như Adidas, Newbalance, Nike…xâm nhập vào thị trường. Sự xuất hiện của những thương hiệu này đã khiến cho thương hiệu này có nhiều năm thăng trầm và đánh mất vị trí độc tôn.

tim-hieu-ve-thuong-hieu-giay-bitis-hunter

Năm 2016 sự ra mắt của sản phẩm giày thể thao Bitis Hunter đã đánh dấu một dấu mốc phát triển cho thương hiệu này, sự yêu thích và hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng đối với sản phẩm đã một lần nữa đưa cái tên Bitis quay trở lại, nằm chễm chệ trên danh sách đầu các thương hiệu giày hot nhất trên thị trường. Đến thời điểm hiện tại, Bitis cũng đã đặt chân đến hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới, trở thành đối tác gia công của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Speedo, Decathlon, Clarks, Skechers, Lotto,…

Mã giảm giá Bitis Hunter là gì?

Giống như nhiều đơn vị kinh doanh khách, để tri ân khách hàng hoặc thu hút sự quan tâm mua hàng của khách hàng, Bitis cũng đã tung ra nhiều mã giảm giá cực hot như là một hình thức khuyến mãi. Các mã giảm giá này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá khi mua sản phẩm so với giá gốc. Mã giảm giá Bitis Hunter được phát hành bằng các đoạn mã có các ký tự khác nhau như AB3DS, TK5HG…với các mức giá trị khác nhau như 50k, 100k, 10%, 50%,… người dùng lấy mã và nhập vào ở bước thanh toán để được giảm giá đơn hàng.

ma-giam-gia-bitis-hunter-la-gi

Thường các mã giảm giá này sẽ có các điều kiện kèm theo, bạn nên chú ý kỹ điều kiện để áp dụng mã giảm giá cho phù hợp. Có những mã giảm giá chỉ dành cho một sản phẩm nhất định như top sản phẩm bán chạy, hoặc mã giảm giá cho tất cả sản phẩm nhân dịp gì đó nhưng có hiệu lực trong thời giạn nhất định, nếu hết thời hạn bạn cũng không sử dụng được mã giảm giá. Ngoài ra cũng có loại mã giảm giá chỉ được áp dụng khi mua hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử…

Ví dụ: Mã giảm giá 10% áp dụng cho khách hàng khi mua đơn hàng có giá trị từ 300k trở lên. Thi khỉ khi bạn mua hàng trên 300k mới sử dụng được mã giảm giá này còn dưới 300k thì không được.

Lấy mã giảm giá bitis hunter ở đâu

Mã giảm giá Bitis Hunter thường được cung cấp trên trang web chính thức của thương hiệu giày dép Bitis, bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage của Bitis đều có thể xem được các thông báo về mã giảm giá mới nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo các mã giảm giá mới nhất tại bài tổng hợp này. Ngoài ra, trên các sàn thương mại điện tử như TikiLazadaShopee cũng rất hay có mã giảm giá cho sản phẩm của thương hiệu Biti’s.

Lưu ý: Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần nhất/1 user tài khoản. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mã giảm giá ở đơn hàng tiếp theo thì bạn lấy và dùng mã khác. Trong trường hợp mã giảm giá nhập vào nhưng không hợp lệ có thể do mã đã không còn thời hạn sử dụng, mã đã hết lượt dùng, bạn không phải đối tượng được sử dụng mã, mã không áp dụng cho sản phẩm mà bạn đặt mua,…

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Bitis Hunter

Mua hàng Bitis Hunter rất đơn giản, bạn không cần phải đăng nhập hay tạo tài khoản gì, chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập Bitis.com.vn, chọn sản phẩm cần mua, kích chọn màu sắc, size giày/dép theo nhu cầu và click vào Mua ngay.

huong-dan-cach-nhap-ma-giam-gia-bitis-hunter

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện giỏ hàng hiện tại của bạn, bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm cho chính xác rồi tiến hành thực hiện Thanh toán ngay.

huong-dan-cach-nhap-ma-giam-gia-bitis-hunter-1

Bước 3: Nhập tất cả các thông tin giao hàng theo yêu cầu để nhận được hàng. Sau đó nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá nếu có rồi nhấn Áp dụng. Nếu mã giảm giá hợp lệ, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần chi phí đơn hàng phải thanh toán tương đương với giá trị của mã ngay lập tức và bạn Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

huong-dan-cach-nhap-ma-giam-gia-bitis-hunter-2

Bước 4: Chọn Phương thức vận chuyển, Phương thức thanh toán và nhập mã giảm giá nếu bạn chưa nhập ở bước trên sau đó Hoàn tất đơn hàng.

Trên đây là tổng hợp các mã giảm giá Bitis Hunter mới nhất được cập nhật thường xuyên, bạn hãy nhanh tay lưu lại các mã này để sử dụng cho nhu cầu mua sắm của mình được tiết kiệm nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating