Mã giảm giá Azdigi, Coupon Azdigi mới nhất 8/2021

Azdigi được xem như một trong những nhà cung cấp hosting Việt Nam lớn nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ hỗ trợ tốt cùng công nghệ có khả năng hỗ trợ kết nối mạnh vì vậy mà Azdigi mặc dù còn non trẻ trên thị trường nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

Coupon mã giảm giá Azdigi mới nhất 03/2020


40%
Deal

Áp dụng tất cả khách hàng đăng ký mới

Mã giảm giá áp dụng: UUDAINGAT40OFF

More Less
Expired on: 31-12-2021
10%
Coupon

Mã giảm giá này áp dụng cho khách hàng cũ khi mua sản phẩm của Azdigi.

More Less

 

Hosting/VPS của Azdigi có tốt không?

Theo như các đánh giá mà nhiều người đã từng nhắc đến dịch vụ này thì chúng tôi có thể đánh giá qua các tiêu chí sau đây

Tốc độ

Nhìn chung về tốc độ được xem như là một ưu điểm của hệ thống Azdigi so với Hawkhost vì máy chủ của Azdigi đặt trực tiếp tại Việt Nam nhưng do một đoạn thời gian Azdigi gặp một sự cố lớn là bị botnet toàn hệ thống nên trong giai đoạn này tốc độ bị ảnh hưởng khá lớn. Nhưng hiện tại hệ thống đã chạy ổn định lại và có thể sử dụng thoải mái.

Bạn có biết  Mã giảm giá Stablehost

Giá thành

Nhiều người nghĩ Azdigi là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ nhưng thực ra không phải vậy, đây là một nhà cung cấp giá cả vào mức trung bình nhưng so với dịch vụ họ cung cấp thì khá là đáng đồng tiền bát gạo.

Công nghệ

Được xem như là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ với các giải pháp được triển khai mạnh mẽ với các công nghệ như: LiteSpeed Enterprisem, Imunify360, Memcached, Redis Cache, WP CLI, CloudFlare Railgun, PHP 7, …. đều là những công nghệ mới nhất trên thế giới có tính ứng dụng cao.

Support

Nếu để tìm kiếm đơn vị support tốt trên thị trường hiện nay thì ngoài Tinohost thì Azdigi được xem như công ty có chất lượng support tốt hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments