Jobchat là gì? Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

Photo of author

Bạn gặp phải vấn đề khi quản lý các đầu công việc cá nhân mà chưa có cách giải quyết. Và bạn đang muốn tìm một phần mềm quản lý công việc thuận tiện. Hiểu được điều đó 35Express sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Jobchat, một ứng dụng được nhiều người áp dụng vào trong quy trình quản lý công việc. Cùng tìm hiểu Jobchat là gì  qua bài viết dưới đây nhé!

Jobchat là gì?

Jobchat là phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí giúp bạn quản lý công việc một cách nhanh chóng hiệu quả. Mang đến những ý tưởng sáng tạo mới lạ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp cá nhân.

jobchat-la-gi-35express

Như tên gọi của ứng dụng Jobchat là sự kết hợp của “job” công việc và “chat” trò chuyện. Đây là ứng dụng của sự kết hợp giữa quản lý công việc và trò chuyện. Nhờ tiện ích này mà Jobchat có đủ các tính năng để phục vụ cho công việc.

Tính năng nổi bật của Jobchat

Đa nền tảng

Jobchat được xây dựng đa nền tảng, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như: Web, Android, IOS, Desktop App. Như vậy bạn có thể thuận tiện sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị mà bạn có. Đảm bảo tính linh hoạt sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

jobchat-la-gi

Giao diện dễ sử dụng

Lợi thế của Jobchat đó là giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ cần vài bước đơn giản người dùng có thể tạo được một tài khoản miễn phí và có thể sử dụng Jobchat để quản lý công việc của mình.

phan-men-jobchat-giao-dien-de-su-dung-35express

Jobchat quản lý công việc theo dạng bảng Kanban (phương pháp quản lý thông minh của người Nhật) và dạng list. Đi kèm theo đó là những nhãn dán trong công việc. Bạn chỉ cần nhìn vào công việc là có thể biết được nhiệm vụ đó tạo lúc nào? Giao cho ai? Bao giờ là hết hạn? Mức độ ưu tiên của nhiệm vụ…

Cùng với đó là Jobchat cung cấp sẵn cho bạn một số dự án mẫu phong phú giúp người dùng có chọn được mẫu dự án phù hợp với công việc để có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

Quy trình quản lý công việc thông minh

Làm việc với tính năng workflow – tự động hóa giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng và tối ưu hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó còn giảm thiểu sai sót cũng như thời gian trong khi xử lý công việc.

jobchat-quan-ly-cong-viec-thong-minh-35express

Tính năng này sẽ giúp người dùng hòa hợp dòng chảy với các mục đích tự động hóa các luồng công việc:

 • Tự động liên kết các quy trình nghiệp vụ giữa các bộ phận: Công việc được tự động tạo vào quy trình tiếp theo khi công việc ở quy trình trước đến tiến trình cuối cùng.
 • Giải quyết tình trạng quên việc, xử lý chậm khi bàn giao công việc từ bộ phận này sang bộ phận khác
 • Tự động thông báo đến người được phân quyền ở quy trình tiếp theo

Chức năng tìm kiếm nâng cao

Với chức này của Jobchat có thể tìm kiếm được đầu công việc muốn kiểm tra một cách nhanh chóng. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể lọc theo nhãn dán, người thực hiện hay nhóm công việc tại công việc cụ thể.

Ưu điểm của Jobchat

 • Đa nền tảng: Web, Android, Ios .v.v.
 • 100% miễn phí không giới hạn số thành viên và số công việc
 • Dữ liệu realtime theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị
 • Hỗ trợ công nghệ AI giúp phân luồng công việc thông minh
 • Liên tục cập nhật các tính năng mới theo đóng góp của khách hàng mỗi tuần
 • Push Notification để giữ cho bạn luôn được cập nhật thông tin
 • Nhanh chóng tạo, gán người thực hiện. Các thành viên theo dõi cũng như cài đặt ngày tới hạn cho công việc.
 • Thảo luận về công việc và cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức
 • Đính kèm các tập tin và hình ảnh từ thiết bị của bạn. Chụp ảnh từ các công việc và ngay lập tức gửi đến mọi người trong nhóm.
 • Sắp xếp thứ tự ưu tiên danh sách công việc cần làm của bạn

Hy vọng qua bài viết Jobchat là gì? Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả bạn có thêm một công cụ đắc lực để quản lý công việc của mình. Và đừng quên theo dõi 35Express để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (5 votes)

Leave feedback about this

 • Rating